BẢNG GIÁ CĂN HỘ VINCITY GIA LÂM

Chung cư giá rẻ – Chất lượng không rẻ

Với mức giá bình quân chỉ từ 700tr/căn. Vincity Gia Lâm đang thực sự tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản. Khu vực Hà Nội nói riêng và bất động sản cả nước nói chung.Trong đó thì chính sách bán hàng và bảng giá căn hộ Vincity Gia Lâm. Đang được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hơn cả.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại tổng thể dự án Vincity Gia Lâm. Để có cái nhìn rõ hơn về dự án “Khủng” của Vingroup này nhé

Tổng quan về dự án Vincity Gia Lâm

♣ Tên dự án: Vincity Gia Lâm

♣ Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

♣ Vị trí dự án: Thuộc địa bàn huyện Gia Lâm

♣ Diện tích dự án: dự kiến 300ha

♣ Sản phẩm dự án: Căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác.

♣ Giá căn hộ: Dự kiến từ 700tr/căn

♣ Tiện ích dự án: Vincity Gia Lâm sẽ được hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp bậc nhất mang thương hiệu Vingroup như: Trường học Vinschool; Bệnh viện quốc tế Vinmec; Siêu thị Vincom; Chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart…

Bảng giá căn hộ Vincity Gia Lâm

Bảng giá căn hộ Vincity Gia Lâm hay của bất kỳ mộ dự án nào. Đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Cũng như giới kinh doanh bất động sản.

Đối với dự án Vincity Gia Lâm càng nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn, Bởi vị trí vàng cung với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án.

Đây là một dự án có tiềm năng sinh lời rất cao. Chính vì vậy giới đầu tư bất động sản đặc biệt quan tâm nhiều đến dự án này.

Theo thông tin từ một số nguồn đáng tin cậy thì. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã áp dung rất nhiều những biện pháp. Và đặc biệt sẽ không để giới đầu cơ bất động sản thu lợi ích của người dân.

Hiện nay những thông tin về bảng giá căn hộ Vincity Gia Lâm. Chưa được chủ đầu tư công bố chính thức. Mọi thông tin hiện nay đều chỉ mang tính chất tham khảo.

Thông tin chính thức về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi thông tin được công bố. Xin mời quý khách thường xuyên truy cập để đón đọc