Căn hộ officetel là gì – Tại sao nên sở hữu căn hộ officetel

Ngay từ khi mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam thì căn hộ officetel đã nhận được nhiều sự quan tâm. Và câu hỏi căn hộ officetel là gì? Được đăng tải trên hầu hết những diễn đàn hỏi đáp. Trong bài viết này chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về hình thức căn hộ này nhé.

Căn hộ officetel là gì

Khi mới được du nhập vào Việt Nam căn hộ Officetel xuất hiện nhiều trong Sài Gòn. Nhưng ở Hà Nội hiện mới phát triển nên số lượng dự án có officetel tại Hà Nội không nhiều. Sắp tới đây sự xuất hiện của Căn Hộ Officetel tại một số dự án như Vinhomes Smart City hay Vinhomes Giảng Võ…. Sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội số lượng lớn căn hộ văn phòng sang trọng hiện đại. Và sở hữu chuỗi tiện ích hoàn hảo.
Officetel là gì? Officetel được hiểu đơn giản là mô hình căn hộ văn phòng khá phổ biến. Và được ưa chuộng trên thế giới nhờ sự linh động trong tính năng sử dụng. Vừa làm không gian làm việc vừa kết hợp làm nơi cư trú.

Về diện tích mỗi căn hộ Officetel có diện tích trung bình từ 25m2 tới 50m2. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mục đích sử dụng cũng như nhu cầu khác nhau.

Giống như các căn hộ chung cư để ở. Khách hàng sở hữu căn hộ Officetel được phép đăng ký tạm trú, ở lại qua đêm. Được phép đăng ký kinh doanh và được thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu. Như một căn hộ cao cấp tại đây bao gồm: Hồ bơi, phòng Gym, Nhà hàng, trung tâm thương mại…đi kèm dự án. Với mô hình là căn hộ văn phòng nên ngoài mục đích làm việc. Khách hàng còn có thể sử dụng làm căn hộ dịch vụ.

Tại sao nên sở hữu căn hộ Oficetel

Khi giá cả mặt bằng thuê nhà ở và văn phòng làm việc ngày càng tăng. Giá nhà đất cũng tăng cao thì mô hình căn hộ Officetel thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo. Officetel xuất hiện như một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Officetel đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ.
Trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc. Và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng. Office-tel giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch trái múi giờ với đối tác nước ngoài. Gia tăng năng suất làm việc của nhân viên. Tiết kiệm chi phí nhà ở cho chủ nhân hay phí khách sạn cho chuyên gia đến công tác dài ngày…
– Với diện tích mỗi căn officetel dao động từ 25m2 – 50m2. Nên giá thành mỗi căn hộ Officetel sẽ rẻ hơn rất nhiều so với giá của một căn hộ bình thường.
– Tiện nghi: Hầu hết các dự án Officetel đều tích hợp các tiện ích 5*. Với một số doanh nhân trẻ chưa lập gia đình thì mô hình căn hộ Officetel là quá phù hợp. Vừa kết hợp căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.
– Khả năng sinh lời cao: Mô hình Officetel khá phổ biến vừa đáp ứng được nhu cầu làm việc. Vừa đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi mà giá thành lại rẻ. Nên rất nhiều doanh nhân, công ty nhỏ thường thuê những căn hộ Officetel làm văn phòng làm việc, làm văn phòng đại diện … Và vì vậy nên dĩ nhiên khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên
– Vị Trí Thuận Lợi: vì Officetel thường được sử dụng làm văn phòng đại diện của cty. Nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố. Thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố
– Officetel có lối vào + thang máy riêng, sảnh tiếp tân dành riêng cho khách văn phòng + hệ thống bảng tên công ty
– Pháp Lý: được đảm bảo các quyền sở hữu chuyển nhượng, thế chấp,…….