Bảng nguyên vật liệu và trang thiết bị hoàn thiện Vinhomes Green Bay

căn hộ Vinhomes Green Bay được xây dựng và trang bị đầy đủ các thiết bị. Nguyên vật liệu cao cấp nhất.

Căn hộ mẫu Vinhomes Green Bay

Với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong các dự án cao cấp của mình. Vinhomes đem đến cho khách hàng một dự án căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Green Bay. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối. Cho tất cả mọi khách hàng khó tính nhất.

Từi phòng khách, Nhà bếp, Phòng ngủ… Đều được các kiến trúc sư nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Trước khi đưa ra quyết định sẽ dùng nguyên vật liệu, trang thiết bị nào. Để vừa sang trọng, hiện đại nhưng cũng vẫn đáp ứng được các tiêu chí. Về phong thủy, văn hóa của người châu á. Đặc biệt là với văn hóa của Việt Nam.

Đặc biệt khách hàng có thể tùy chọn thay đổi về màu sắc của các nguyên vật liệu, thiết bị cho căn hộ của mình. Các kỹ sư sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất cho khách hàng. Và sẽ đảm bảo 100% việc thiết kế theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể xem bảng nguyên vật liệu và trang thiết bị hoàn thiện căn hộ Vinhomes Green Bay. Để tham khảo và có thể lựa chọn và thay đổi màu sắc các trang thiết bị cho căn hộ của mình

[embeddoc url=”https://vinhomecity.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/nguyên-vật-liệu.pdf” download=”all”]