Liệt kê những vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hái ra tài lộc

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà đúng hay không ảnh hưởng rất lớn đến việc thu hút tài lộc. Một vị trí đẹp thuận lợi sẽ mang lại kết quả như mong muốn. Ngược lại sẽ mang lại hậu quả không lường. Nhiều người có ý kiến cho rằng chỉ cần trong nhà có vật phẩm này là được còn vị trí đặt chúng ra sao thì không quá quan trọng.

Tuy nhiên, phần lớn các thầy phong thủy cho biết vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là vô vùng quan trọng. Xét theo khía cạnh phong thủy, có các vị trí sau đây sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà hái ra tài lộc

1. Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc

Vị trí đặt tượng Phật Di Lặc ở trên bàn làm việc sẽ mang tới nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đồng thời giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong công việc cho bạn. Ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn chặn xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới.

Đối với những người còn đang đi học. Muốn đạt thành tích cao thì đặt tượng Di Lặc ở trên bàn học tập. Điều này sẽ giúp tăng tinh thần tập trung và khơi thông trí tuệ. Bên cạnh đó phát huy mạnh mẽ tính sáng tạo tiềm ẩn của mỗi con người.

2. Đặt tượng Di Lặc ở cung sinh khí

Trong Bát Trạch có 8 hướng, Sinh Khí (hướng chính Bắc) là một trong số đó. Cung Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, là sao tốt, thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Do đó, đặt tượng ở hướng này sẽ giúp chủ nhân vượng tài khí, sức khỏe, may mắn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

3. Đặt tượng Di Lặc theo hướng Đông

Cuộc sống gia đình khó tránh những lúc mâu thuẫn, cãi vã khiến mọi thành viên trong nhà đều bị ảnh hưởng. Bạn nên đặt một bức tượng ông Phật cười ở phía Đông của ngôi nhà hay phòng khách để hóa giải những rắc rối đó, tạo ra sự hài hòa cho cả gia đình.

4. Đặt tượng Di Lặc theo hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam là cung Thiên Lộc. Bạn có thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này của phòng khách, phòng lễ tân, hội trường… sẽ đem lại tiền tài và may mắn.

Đối với những người nắm giữ chức vụ chủ chốt trong công ty hoặc các chính trị gia. Đặt tượng Phật cười ở hướng Đông Nam văn phòng hay bàn làm việc. Sẽ giúp họ thêm bạn bớt thù và vạn sự hanh thông. Bên cạnh đó, hình ảnh Phật với nụ cười sảng khoái cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

Một số lưu ý khi chọn vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà

– Không đặt tượng Phật ở nơi ô uế, thiếu vệ sinh như nhà tắm, nhà vệ sinh.

– Không nên vì ham lạm dụng mà đặt quá nhiều tượng Phật ở trong nhà. Tối đa bạn chỉ nên đặt tam thế Phật là cùng. Dù bạn có muốn đặt thêm thì tài lộc cũng không sinh sôi nảy nở thêm.

– Không nên đặt tượng ở dưới gầm cầu thang bởi vì bên trên sẽ có nhiều người đi lại. Đặt tượng ở vị trí này chẳng khác nào chúng ta đang đi trên đầu Phật cả. Nếu cố tình, gia đình sẽ lận đận hơn và không mang lại may mắn.

– Khi lựa chọn vị trí đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà tuyệt đối không nên khóa tượng ở trong két sắt hay tủ. Làm như vậy sẽ khiến Phật không hài lòng. Người trong gia đình dễ sinh ốm đau, bệnh tật.

– Tuyệt đối tránh những không gian riêng tư. Nếu có thể hãy đặt tượng Phật Di Lặc cạnh ông Thần Tài để mang lại hiệu quả may mắn nhất.

Chúc các bạn thành công!