MẪU CĂN HỘ VINCITY ĐAN PHƯỢNG

Thiết kế hiện đại – Toại nguyện ước mơ

Ước mơ sở hữu cho mình một ngôi nhà, căn hộ. Phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của bản thân. Luôn là mong muốn, mục đích phấn đấu không của riêng ai. Với những người có điều kiện thì họ rất dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình. Những ngôi biệt thự hay những căn hộ chung cư cao cấp.

Còn với những người có thu nhập thấp hay chung bình thì sao. Hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua những ý tưởng thiết kế mẫu căn hộ Vincity Đan Phượng. Để giúp mọi người tìm được cho mình những căn hộ ưng ý nhất nhé.

Tổng quan về dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng nằm trong chuỗi các dự án chung cư giá rẻ Vincity. Do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng và quản lý. Vincity Đan Phượng nhắm mục tiêu chủ yếu vào những đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Khoảng 10-15tr/ tháng.

 Tên dự án (Vincity Đan Phượng)

 Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

 Vị trí:  Thuộc huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội

 Diện tích dự án: 133ha

 Mật độ xây dựng: Dự kiến 25-30%

 Loại hình: Chung cư giá rẻ, tiện ích, trung tâm thương mại

 Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

Mẫu căn hộ Vincity Đan Phượng

Diện tích căn hộ

  •  Diện tích đa dạng từ 35 m2/căn hộ, 50 m2/căn hộ đến 90 m2/căn hộ. Điều này giúp cho căn hộ Vincity Đan Phượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người mua. Từ căn hộ mini cho người độc thân, căn hộ tầm trung cho gia đình. Và cả căn hộ diện tích lớn cho gia đình nhiều thế hệ.
  •  Tùy thuộc diện tích căn hộ sẽ có số lượng phòng ngủ. Không gian phòng khách, khu bếp, logia, đồ nội thất, … khác nhau. Điểm mấu chốt mà chủ đầu tư hướng đến là dù diện tích căn hộ là bao nhiêu. Thì cũng cần tối đa không gian sinh hoạt, tối đa không gian đón sáng của căn hộ.

Nội Thất

  •  Về đồ nội thất của căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ tập trung vào yếu tố đơn giản nhưng hiện đại. Không phải là các sản phẩm đắt đỏ cho sự sang trọng. Mà là các sản phẩm tập trung vào công năng sử dụng. Kích thước phù hợp với diện tích căn hộ.

Trang Trí

  • Thiết kế họa tiết trang trí căn hộ nói riêng và toàn dự án nói chung cũng sẽ đi theo chiều hướng đơn giản. Tiết giảm các chi tiết cổ điển. Nhằm làm nổi bật sự năng động và hợp thời của tầng lớp dân cư trẻ. Tiềm năng bậc nhất thủ đô trong quá trình hội nhập tương lai.
  • Kiến trúc căn hộ Vincity Đan Phượng được tối ưu từ trong ra ngoài. Từ không gian trong căn hộ đến không gian của tổng thể dự án. Hướng thiết kế này của chủ đầu tư tập trung vào yếu tố chất lượng sống của dân cư. Điều này có thể làm siêu lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào

Phong thủy

  • Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup rất quan tâm đến các yếu tố về phong thủy. Chính vì vậy ngay từ việc lựa chọn về vị trí, hướng, mẫu thiết kế. Đều được xem xét theo các yếu tố của khoa học phong thủy châu á
  • Các căn hộ Vincity Đan Phượng đều được thiết kế, bố trí để tránh những lỗi phong thủy thường gặp của các căn hộ chung cư. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký mua căn hộ từ sớm tại dự án Vincity Đan Phượng. Sẽ có cơ hội được lựa chọn hướng căn hộ, màu sơn cũng như màu của các vật dụng, thiết bị trong căn hộ.