Mặc dù là phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ. Nhưng những mẫu căn hộ Vincity Gia Lâm vẫn được thiết kế hiện đại, sang trọng. Không thua kém bất cứ dự án chung cư cao cấp nào

Mô hình Vincity hướng đến phân khúc khách hàng là số đông đại chúng. Có thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng và đa dạng về tầng lớp. Chính vì vậy để thu hút được người mua nhà thì Vingroup đứng trước yêu cầu tạo ra một căn hộ. Đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Từ diện tích, không gian sống, đồ đạc nội thất.

Vincity Gia Lâm

                                                     Vincity Gia Lâm cuộc sống an cư cho mọi gia đình

 

Diện tích

  •  Diện tích đa dạng từ 35 m2/căn hộ, 50 m2/căn hộ đến 90 m2/căn hộ. Điều này giúp cho căn hộ Vincity Gia Lâm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người mua. Từ căn hộ mini cho người độc thân, căn hộ tầm trung cho gia đình. Và cả căn hộ diện tích lớn cho gia đình nhiều thế hệ.
  •  Tùy thuộc diện tích căn hộ sẽ có số lượng phòng ngủ. Không gian phòng khách, khu bếp, logia, đồ nội thất, … khác nhau. Điểm mấu chốt mà chủ đầu tư hướng đến là dù diện tích căn hộ là bao nhiêu. Thì cũng cần tối đa không gian sinh hoạt, tối đa không gian đón sáng của căn hộ.

Nội Thất

  •  Về đồ nội thất của căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ tập trung vào yếu tố đơn giản nhưng hiện đại. Không phải là các sản phẩm đắt đỏ cho sự sang trọng. Mà là các sản phẩm tập trung vào công năng sử dụng. Kích thước phù hợp với diện tích căn hộ.

Trang trí

  • Thiết kế họa tiết trang trí căn hộ nói riêng và toàn dự án nói chung cũng sẽ đi theo chiều hướng đơn giản. Tiết giảm các chi tiết cổ điển. Nhằm làm nổi bật sự năng động và hợp thời của tầng lớp dân cư trẻ. Tiềm năng bậc nhất thủ đô trong quá trình hội nhập tương lai.
  • Kiến trúc căn hộ Vincity Gia Lâm được tối ưu từ trong ra ngoài. Từ không gian trong căn hộ đến không gian của tổng thể dự án. Hướng thiết kế này của chủ đầu tư tập trung vào yếu tố chất lượng sống của dân cư. Điều này có thể làm siêu lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào

Phong thủy

  • Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup rất quan tâm đến các yếu tố về phong thủy. Chính vì vậy ngay từ việc lựa chọn về vị trí, hướng, mẫu thiết kế. Đều được xem xét theo các yếu tố của khoa học phong thủy châu á
  • Các căn hộ Vincity Gia Lâm đều được thiết kế, bố trí để tránh những lỗi phong thủy thường gặp của các căn hộ chung cư. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký mua căn hộ từ sớm tại Vincity Gia Lâm. Sẽ có cơ hội được lựa chọn hướng căn hộ, màu sơn cũng như màu của các vật dụng, thiết bị trong căn hộ.