Tiềm năng của vincity Gia Lâm

Tổng quan Vicity Gia Lâm – Ảnh minh họa

Chất lượng dự án Vincity Gia Lâm

Một căn hộ được đánh giá là cao cấp nhưng giá thì lại bình dân chỉ từ 700 triệu đồng thì sẽ gây cho chúng ta nhiều hoài nghi về giá trị thực của căn hộ. Nhưng với đội ngũ cán bộ, nhân viên đầy lòng quyết tâm, thực hiện đúng với phương châm đặt ra “ Vừa tạo ra lợi nhuận, vừa đảm bảo giá trị cuộc sống cho người dân”, các căn hộ Vincity cao cấp giá rẻ đã ra đời. Có sự cam kết của một chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, các tiện ích mà bạn nhân được sẽ không còn là điều quá lo lắng, việc bạn cần làm lúc này đó là làm sao để sở hữu căn hộ cao cấp này trong thời gian sớm nhất để có thêm những ưu đãi hấp dẫn.

Căn hộ tại Vincity Gia Lâm – Ảnh minh họa

Ngôi nhà nhỏ – Hạnh phúc to

Mỗi căn nhà tại Vincity Gia Lâm có diện tích từ 35m2 tới 90m2, phù hợp cho người dân có thể sống một mình hay cho các cặp vợ chồng trẻ sống một cách thoải mái. Căn hộ có tiện nghi khá đầy đủ với phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, ban công, nhà vệ sinh riêng. Không gian căn hộ đã được các nhà thiết kế hàng đầu bố trí một cách hợp lý sao cho gia chủ cảm thấy thoải mái và ấm áp nhất.

Ngoài ra Khu phức hợp Vincity còn có khu công viên xanh với khuôn viên rộng lớn giúp bạn có thể tập thể dục mỗi buổi sáng để rèn luyên sức khỏe cho ngày mới tốt đẹp hơn.

Bình luận Facebook