Vincity Gia lâm là một dự án do tập đoàn Vingroup đầu tư và quản lý. Vị trí dự án Vincity gia lâm được giới chuyên gia đánh giá là bậc nhất. Với nhiều sự thuận lợi về giao thông, giao thương.

 

Thuận lợi về giao thông

Vị trí VinCity Gia Lâm

Vị trí VinCity Gia Lâm

Nằm tại Gia Lâm – Long biên – Hà Nội. Một vị trí vàng, trung tâm quận Long Biên thành phố Hà Nội. Khu vực này tuy không phải là khu trung tâm thủ đô. Nhưng do có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ. Và nằm gần một số trục đường huyết điểm như; Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan. Nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố là vô cùng dễ dàng.

Hơn thế nữa hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc. Nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống. Vì vậy việc chung cư VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Sẽ làm cho việc di chuyển từ đây đến các tỉnh lân cân sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Thuận lợi từ vị trí trung tâm

Vincity Gia Lâm

Vị trí trung tâm của Vincity Gia Lâm

Vị trí dự án Vincity Gia Lâm nằm tại trung tâm của quận Long Biên tp Hà Nội. Đây là khu vực kinh tế trọng điểm đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Nằm tại vị trí quá thuận lợi khi được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên,…. Cư dân sẽ vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi hay khám chữa bênh. Mà không cần phải lo lắng việc di chuyển quá xa.

Cư dân sinh sống tại dự án chỉ cần mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C; Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên; Bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện quân đội. Hay chỉ cần từ 10-15phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ. 30 phút để tới sân bay Nội Bài, trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án.

Với diện tích quy hoạch lên tới 300ha. Vingroup muốn xây dựng Vincity Gia Lâm trở thành một dự án trọng điểm của khu vực Hà Nội. Nơi sẽ được xây dựng đồng bộ cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp nhất. Các cư dân của dự án sẽ nhận được những điều kiện thuận lợi nhất chưa từng có từ trước đến nay.