Vincity Đan Phượng chuẩn mực của sự tính tế

Cuối năm 2016 vừa qua Vingroup đã công bố sẽ cho ra mắt hàng loạt các dự án nhà ở bình dân mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành phố.Các dự án vincity này đa phần đều nằm tại các vùng ngoại ô tại của các thành phố lớn. Với dự án Vincity Đan Phượng một trong  những dự án Vincity nằm tại thủ đô Hà Nội đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Tổng quan Vincity Đan Phượng – Ảnh minh họa

Vị trí đắc địa của căn hộ trung cư Vincity

Khu đô thị Vinicty Đan Phượng của chủ đầu tư Vingroup nằm trong khu vực 2 xã Tân Hội, Liên Trung và cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thuộc quận Nam từ Liêm cũng của chủ đầu tư Vingroup khoảng 7km.
Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, nằm giữa trục đường Quốc lộ 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Phía Đông di chuyển ra quận Bắc Từ Liêm, phía Nam di chuyển thuận lợi ra huyện Hoài Đức, phía Tây di chuyển ra huyện Phúc Thọ, phía Bắc di chuyển ra huyện Mê Linh. Xung quanh dự án là các khu đô thị sầm uất, với đầy đủ tiện ích phong phú từ ăn uống, mua sắm đến các trung tâm thương mại, trường học…

Tiện ích nội khu chưng cư Vincity

Làm cư dân ở khu đô thị Vincity bạn sẽ được tận hướng một môi trường hiện đại, thân thiện môi trường. Hệ thống cây xanh bao phủ khu vực, công viên, cảnh quan cũng được đầu tư kỹ lưỡng để tạo ra một môi trường thư thái cho cư dân. An ninh 24/7 với đội ngũ nhân viên, camera an ninh được lắp đặt nhiều vị trí.

Tiện ích của các dự án Vincity được thừa hưởng từ các dự án cao cấp Vinhomes với:

  • Trường học Vinschool
  • Phòng khám Vinmec
  • Khu mua sắm
  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu thể thao phức hợp

Hệ thống tiện ích tại Vincity Đan Phượng – Ảnh minh họa

Căn hộ Vincity Đan Phượng tinh tế đến thế nào

Dự án căn hộ Vincity Đan Phượng được quy hoạch với mô hình khép kín, với đầy đủ các tiện ích nội khu, đảm bảo an ninh vào môi trường bên trong khu vựa được quản lý chặt chẽ với chi phí thấp nhất. Bên cạnh đó các tòa nhà, căn hộ được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đảm bảo giảm thiểu chi phí thiết kế, thi không.

Ngoài ra, Vingroup còn tận dụng nhiều lợi thế khác như quy mô lớn, tự sản xuất nguyên liệu đầu vào, kiểm soát các chi phí vận chuyển, kinh nghiệm trong hoạch đinh, triển khai dự án giúp cho Vingroup giảm chi phí đến mức tối đa nhưng chất lượng các khu phức hợp Vincity luôn đảm bảo đó là điểm tinh tế mà chưa có chủ đầu tư nào ở Việt Nam làm được.

Bình luận Facebook