Vincity Gia Lâm có gì hấp dẫn nhà đầu tư và khách mua hàng

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm có rất nhiều đặc điểm khiến cho nhà đầu tư và khách hàng mua ở bị lôi cuốn, và sau đây sẽ là 5 điểm nổi bật nhất của dự án:

 Vị trí Vincity Gia Lâm

– Nằm ngay tại trung tầm huyện Gia Lâm – Long Biên, thành Phố Hà Nội , kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi và nhành chóng.

– Cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi – hiện đại bởi những yếu tố từ vị trí đắc địa của dự án mang lại.

– Vị trí đắc địa mang lại giá trị gia tăng rất lớn cho các nhà đầu tư.

Vị trí Vincity Gia Lâm

Hệ thống tiện ích đẳng cấp

Nhắc đến bất động sản của Vingroup là nhắc đến hệ thống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp. Không chỉ Vinhomes mà cả Vincity cũng được định hướng là kiến tạo không gian sống với đầy đủ tiện ích đẳng cấp như: Trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec, Siêu thị Vinmart… Bên cạnh đó, những tiện ích khác luôn hiện hữu tại khu đô thị Vincity như: Hồ bơi, sân tennis, phòng tập Gym, yoga, khu vui chơi cho trẻ em, công viên…

Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ đầu tư hệ thống tiện ích hoàn hảo, dự án Vincity Gia Lâm còn có hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh tối tân, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cao, hệ thống camera và an ninh 24/7, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và tận tình. Đó chắc chắn là điểm mạnh khiến khách hàng và nhà đầu tư bị thu hút.

Thiết kế hiện đại

Với thiết kế đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ và bố trí căn hộ hiện đại thông thoáng, gần gũi thiên nhiên giúp cho người mua có nhiều lựa chọn khách nhau để ở và để đầu tư.

Gia bán cạnh tranh

Với mức giá từ 700 triệu đồng cho căn hộ được đánh giá là hết sức cạnh tranh và phù hợp với phân khúc trung bình. Nhu cầu về nhà ở phân khúc trung bình hiện nay đang rất khan hiếm trên thị trường và đây là phân khúc khách hàng đông đảo có nhu cầu cấp thiết về nhà ở. Chính vì vậy, Vincity Gia Lâm sẽ là sản phẩm tạo được sức nóng trên thị trường.

Với tất cả những ưu điểm nổi bật trên, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhắm đến Vincity Gia Lâm như là một sản phẩm bất động sản tiềm năng và đảm bảo đắt hàng nhất trên thị trường.

Bình luận Facebook